Đại hội Hội KHKT Công trình Hàng không nhiệm kì IV (2010 - 2015)

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/12/2012 21:21 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 12.10.2010 tạị Hà Nội, Hội Khoa học Kỹ thuật Công trình Hàng không Việt nam (VACA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ IV (2010 - 2015).

Đại hội đã diễn ra sôi nổi với sự có mặt của hơn 100 là các nhà khoa học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm.

Đại hội nhằm đánh giá lại những thành tựu khoa học mà VACA và các hội viên đã đạt được trong 5 năm qua. Với những nỗ lực phát triển không ngừng, Vaca đã đóng góp không nhỏ vào công tác phản biện nhiều nhiệm vụ quan trọng về xây dựng công trình Hàng không tại Việt Nam.

Đoàn Chủ tịch trong buổi Đại hội
Đoàn Chủ tịch trong buổi Đại hội

Đoàn Chủ tịch của Đại hội cùng các hội viên cũng đã đề xuất nhiều ý tưởng và định hướng cho công tác nghiên cứu khoa học trên qui mô cả nước. Ý kiến nhận được nhiều sự đồng tình của các đại biểu trong Đại hội là việc sớm có trang Web của mình để phục vụ cho mọi hoạt động chuyên môn của Hội và làm phương tiện thông tin chính cả trong nước và quốc tế.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã cùng với các tổ chức và cá nhân nhân trong nước và nước ngoài tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học quốc tế như các cuộc hội thảo với sự hợp tác của đại diện các nước Nga, Mỹ , Pháp, Trung quốc, Đức, Ấn Độ...

TS Trần Quang Châu - Chủ tịch Hội KHKT CT HK nhiệm kì III đọc Báo cáo tổng kết trước Đại hội
TS Trần Quang Châu - Chủ tịch Hội KHKT CT HK nhiệm kì III đọc Báo cáo tổng kết trước Đại hội

Thông qua Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ IV(2010-2015), Hội cũng đã bầu ra được một đội ngũ BCH sáng suốt nhằm lãnh đạo công tác hoat động của VACA trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời BCH cũng đã quyết định đổi tên Hội thành Hội Khoa Học Công Nghệ Hàng Không nhằm mục tiêu mở rộng các hoạt động nghiên cứu về công nghệ mới.

Tác giả bài viết: Thái Anh
Nguồn tin: laodong.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn