Điện gửi các thành viên Hội KH&CN Hàng không Việt Nam nhân ngày thành lập (14/03/1990 - 14/03/2020)

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/03/2020 01:58 - Người đăng bài viết: admin
Kính gửi: Các thành viên của Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội KH&CN HKVN (14/03/1990 - 14/03/2020), thay mặt Ban chấp hành (BCH) Hội, tôi xin gửi đến các Hội viên tập thể, hội viên cá nhân của Hội lời chúc mừng thân thiết, nhiệt liệt nhất; Chúc tất cả các thành viên của Hội sức khỏe dồi dào, năng lượng thêm cao, gia đình hạnh phúc! Chúc hội ta tiếp tục phát triển lên tầm cao mới, có nhiều đóng góp quan trọng hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng ngành HKVN phát triển nhanh và bền vững!
Thay mặt lãnh đạo Hội, tôi xin chân thành cám ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, hiệu quả của lãnh đạo Liên hiệp hội KH&KT Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam; Sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo các cơ quan chức năng của Nhà nước liên quan, đặc biệt là Bộ GTVT và Cục HKVN; Sự cộng tác, hiệp đồng, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong ngành HKVN và các hội bạn trong suốt 30 năm qua!
Các hội viên thân mến! Đáng lẽ đúng ngày thành lập Hội chúng ta được hoan hỷ gặp nhau tay bắt mặt mừng trong lễ kỷ niệm long trọng chào mừng ngày thành lập để ôn lại những kỷ niệm vui, buồn thiêng liêng trên chặng đường hình thành và phát triển của Hội ta. Tuy nhiên vì sự tàn phá của dịch bệnh COVID-19 nên BCH đành quyết định sẽ lùi LỄ KỶ NIỆM vào một thời gian thích hợp sau khi dịch bệnh chấm dứt. Mong các thành viên của Hội tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ đã được phân công, tự giác đóng góp tinh thần và vật chất để Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.
Chúc tất cả các đồng nghiệp cùng với toàn dân ta chiến thắng dịch bệnh, sức khỏe, hạnh phúc và thành công !
                                                 Hà Nội, ngày 14-03-2020
                                               TM BCH Hội KH&CN HKVN
                                                            CHỦ TỊCH                                          
                                                  TRẦN QUANG CHÂU
Tác giả bài viết: Trần Quang Châu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết