Thư cảm ơn của Hội KH&CN Hàng không Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 19/03/2015 10:37 - Người đăng bài viết: admin
Xin cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân đã tài trợ, gửi lẵng hoa, thiệp chúc mừng, cử đại biểu đến tham dự buổi lễ. Xin cảm ơn phóng viên các báo, đài đã đến dự và đưa tin.
HỘI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
______________________
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - hạnh phúc
_____________________
                Số: 12/VAAST Hà Nội. ngày 15 tháng 3 năm 2015
 
 
THƯ CẢM ƠN
Kính gửiCác Quý vị đại biểu và các vị khách quý.
 
      Được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, ngày 14 tháng 3 năm 2015, Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội trường Cục HKVN đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với toàn thể Ban chấp hành cũng như các Hội viên của Hội.
      Trong lễ kỷ niệm ngày thành lập, Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các vị Khách quý đại diện cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các thế hệ Hội viên tập thể và cá nhân của Hội đã sắp xếp thời gian đến tham dự. Hội cũng đã nhận được những lời chúc mừng, lẵng hoa và sự tài trợ của nhiều đơn vị, cá nhân. Sự hiện diện và quan tâm cùng những tình cảm quý báu, sự chia sẻ của các quý vị đại biểu, các vị khách quý là món quà vô giá góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam trong quá trình phát triển tiếp theo.
       Nhân dịp này, cho phép tôi được thay mặt Ban chấp hành và toàn thể các Hội viên Hội KH&CN Hàng không Việt Nam được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, các nhà tài trợ, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đã nhiệt tình giúp đỡ Hội cả về vật chất lẫn tinh thần trong quá trình hoạt động vừa qua và góp phần cho lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội và đón nhận bằng khen của Thủ tướng được thành công tốt đẹp.
       Xin cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân đã tài trợ, gửi lẵng hoa, thiệp chúc mừng, cử đại biểu đến tham dự buổi lễ. Xin cảm ơn phóng viên các báo, đài đã đến dự và đưa tin.
       Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm của Quý vị đại biểu và khách quý. Hội KH&CN Hàng không Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm   giúp đỡ của các Cơ quan, Tổ chức và các cá nhân trong mọi hoạt động sắp tới.
         Kính  chúc các Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thế hệ Hội viên của Hội sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Trân trọng cảm ơn.
 
TM/BCH HỘI KH&CN
HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Chủ tịch
TS. Trần Quang Châu
Tác giả bài viết: Văn phòng
Nguồn tin: Vasst
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết