Tọa đàm An toàn thông tin ngành Hàng không: “Các nguy cơ hiểm họa và lộ trình hoàn thiện”

Đăng lúc: Thứ hai - 26/09/2016 02:29 - Người đăng bài viết: admin
Sự kiện tin tặc tấn công vào mạng của Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines tại các cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất vào ngày 29/7/2016 một lần nữa cảnh báo cho ngành hàng không Việt Nam đã đến lúc cần phải đặt nội dung an toàn thông tin lên vị trí hàng đầu trong việc đảm bảo an toàn bay và các hoạt động khác có liên quan.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Cục Hàng không Việt nam, ngày 08 tháng 9 năm 2016 tại Trụ sở Cục Hàng không Việt nam, Nguyễn Sơn, Hà Nội, Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt - VAAST và Hội Tin học Viễn Thông Hà Nội - HANICT càng một số thành viên Câu lạc bộ Phần mềm Hà Nội, Công ty Minh Việt đã tổ chức buổi Tọa đàm “An toàn thông tin ngành hàng không - Các nguy cơ hiểm họa và lộ trình thực hiện”.
Tại buổi Tọa đàm, đại diện của Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Ban Cơ yếu Trung ương…. đã có những báo cáo và phát biểu về những vấn đề cần phải nhanh chóng thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống thông tin hàng không, tức là đảm bảo cho những chuyến bay đi và đến Việt Nam được an toàn và hiệu quả.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi tọa đàm.

Tác giả bài viết: Trần Thuyên
Nguồn tin: Vaast
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết