Ứng dụng làm sạch trong công nghiệp hàng không

Đăng lúc: Thứ tư - 04/06/2014 11:50 - Người đăng bài viết: Tuyết Nhung
Ứng dụng làm sạch trong công nghiệp hàng không
Ứng dụng làm sạch trong công nghiệp hàng không

Ứng dụng làm sạch trong công nghiệp hàng không

Công ty Chrisal NV được thành lập vào năm 1989.  Hoạt động chính trong những ngày đầu là phân phối các sản phẩm tẩy rửa. Việc chuyển đổi để sản xuất sản phẩm và bán thành phẩm của chúng tôi cho công nghiệp và hộ gia đình cùng với các ứng dụng chuyên nghiệp bắt đầu vào năm 1994. Chrisal đã nhận thức được sự cần thiết phải đổi mới công nghệ tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh lớn trên toàn thế giới. Giải pháp nước tẩy rửa mang tính kiềm truyền thống với một hiệu suất làm sạch cao, đồng thời kết hợp một chủng vi sinh vật thuần chủng, không phát tán  độc hại đã được phát triển để tạo ra sự an toàn, thân thiện với môi trường.
Với những thành tựu đạt được, Chrisal đã tạo được tiếng vang trong thế giới công nghiệp, chúng tôi đã đầu tư để tăng năng lực sản xuất. Đi liền với đầu tư phát triển, chất lượng của các sản phẩm Chrisal là ưu tiên hàng đầu, để làm được như vậy chúng tôi đã tối ưu hóa quá trình sản xuất cũng như tăng cường các biện pháp quản lý. Năm 1999 Chrisal NV đã nhận đươc Giấy chứng nhận ISO 9002 (có xác nhận của CEBEC). Đồng nghĩa với việc này chất lượng của các sản phẩm phải được đảm bảo theo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tháng 7 năm 2003 Chrisal NV nhận được chứng nhận ISO9001: 2000 và vào tháng mười năm 2010 chứng chỉ ISO 9001:2008 (cả hai đều có xác nhận của SGS). 
 Năm 2006 Chrisal đã giới thiêu tới người tiêu dùng các sản phẩm độc đáo làm sạch dựa trên ứng dụng lợi khuẩn probiotic. Các sản phẩm làm sạch được làm giàu bởi lợi khuẩn probiotic- PIP (Probiotics In Progress), là một cuộc cách mạng thực sự trong quá trình làm sạch. Đó là giải pháp thay thế toàn bộ các hóa chất làm sạch và chất khử trùng truyền thống vốn dĩ mang lại hiệu quả thấp mà lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người, môi trường. An toàn, thân thiện môi trường mà vẫn đem lại hiệu quả cao là chìa khóa thành công cho các sản phẩm PIP của Chrisal .
 Sau khi đã tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng tại quốc gia của mình, Chrisal bắt đầu mở rộng thị trường quốc tế nhờ vào sự thành công của các sản phẩm PIP. Trong thời gian ngắn Chrisal đã xuất khẩu sang hơn 34 quốc gia và hai đơn vị sản xuất đang được thành lập tại Hoa Kỳ và Nam Phi.
 Sản phẩm Chrisal được dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau: công nghiệp dinh dưỡng, ngành công nghiệp nhôm, ngành công nghiệp máy bay, quân đội (không quân, các lực lượng khác), ngành công nghiệp xe hơi, thông dụng cho trung hòa hóa học phục vụ cho công nghiệp hóa học, phục vụ ngành công nghiệp dầu khí, phục vụ nông nghiệp, phục vụ trong nuôi trồng thủy sản, trong trường học, cơ sở thể dục thể thao, văn phòng các tòa nhà và tất nhiên cả khu vực tư nhân.
Sản phẩm của chúng tôi sử dụng cho thân vỏ tàu bay và làm sạch nội thất đã nhận được giấy chứng nhận an toàn của các nhà sản xuất máy bay trên thế giới (Boeing, Douglas Aircraft Company…).
Cần lưu ý là khi sử dụng các sản phẩm làm sạch truyền thống chứa hoạt chất hoạt động mạnh sẽ làm hỏng bề mặt và kết cấu , do vậy sẽ làm ảnh hưởng tới an toàn vận hành của tàu bay. Các sản phẩm của CHRISAL là các sản phẩm đặc biệt vẫn làm sạch mà hoàn toàn an toàn, không làm ảnh hưởng tới bề mặt cũng như kết cấu của tàu bay .
Các đặc tính cơ bản của sản phẩm :
 • Có khả năng làm sạch cao, hiệu quả cả với dầu mỡ.
 • Khử bỏ tính tĩnh điện, góp phần tách và loại bỏ sự tích tụ của bụi bẩn .
 • Tiết kiệm tới 2-5% nhiên liệu.
 • Hoàn toàn an toàn với hệ thống phanh của tàu bay.
 • An toàn với mọi chất liệu : nhôm, sắt, nhựa, gỗ, cao su, vải, sơn…
 • Loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu, độc hại.
 • Không ảnh hưởng tới môi trường, hoàn toàn phân hủy sinh học.
 • Không độc, an toàn cho người và không gây nên phản ứng, dị ứng.
 • Không cháy, không nổ, dễ dàng vận chuyển và bảo quản.
 • Không tạo ra chất độc hại khi bị nung nóng..
 • Có tác dụng khử trùng.
 • Dễ dàng làm sạch kể cả những nơi khó tiếp cân.
Ngoài ra, công ty CHRISAL còn là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới cung cấp sản phẩm sử dụng lợi khuẩn probiotic nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm, do đó ngăn ngừa sự lây lan của các tác nhân gây bệnh . Sản phẩm này rất cần thiết sử dụng những nơi tập trung đông người như nhà ga sân bay và trên những chuyến bay .
Lợi ích mang lại khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi:
 • Làm mất mùi khó chịu do các ô nhiễm có nguồn gốc hữu cơ gây nên .
 • Mang lại hiệu quả tẩy trùng trên bề mặt nội thất bên trong tàu bay .
 • Tạo ra môi trường ổn định vi sinh, chống lại các tác nhân gây bệnh 24 giờ/ngày, chống
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết