VietJetAir tham gia thị trường hàng không quốc tế: Mở bán vé đường bay Tp.HCM – Băng Cốc

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/12/2012 21:29 - Người đăng bài viết: admin
Tp.HCM, 29/11/2012 – VietJetAir sẽ trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tại Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế với đường bay kết nối Tp.HCM và thủ đô Băng Cốc của Thái Lan. Đường bay Tp.HCM – Băng Cốc dự kiến khai trương vào ngày 10/02/2013 với tần suất một (01) chuyến/ngày trong giai đoạn đầu. Chuyến bay từ Tp.HCM sẽ khởi hành vào khoảng 11h sáng và đến Băng Cốc sau 90 phút. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh trong khoảng 1h30 chiều từ sân bay Suvarnabhumi.
VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay này trên tất cả các kênh bán của hãng.

VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay này trên tất cả các kênh bán của hãng.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết: “Tham gia vào thị trường hàng không quốc tế là một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của VietJetAir và ngành Hàng không Việt Nam. Chúng tôi xem đây là một vinh dự vì được mang văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế cụ thể là Thái Lan - thiên đường du lịch của Đông Nam Á và thế giới. Với ưu thế mạng đường bay rộng khắp, đội tàu bay mới & hiện đại, các chuyến bay thân thiện, vui vẻ và chi phí tiết kiệm, chúng tôi tin rằng cơ hội để người dân trong nước có thể du lịch nước ngoài sẽ dễ dàng hơn và nhiều trải nghiệm bay thú vị hơn.”

VietJetAir vừa hoàn thành kết nối đường bay mới nhất của hãng từ trung tâm kinh tế & du lịch Tp.HCM đến Cố đô Huế vào ngày 22/11/2012. Đây là đường bay nội địa thứ 7 của hãng, cùng với Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Vinh. Hãng cũng đồng thời tăng tần suất các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng từ tháng 10 và tiếp tục mở các đường bay mới từ Tp.HCM đến Phú Quốc và từ Hà Nội đến Đà Lạt vào tháng 12 này nhằm tăng cường kết nối và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế.

Dự kiến trong năm 2013 hãng sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các đường bay quốc tế khác kết nối Tp.HCM, Hà Nội với các nước Đông Nam Á và Bắc Á./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết